ตรวจhcg ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ที่ตรวจเสียหรือ2ขีดคะแม่...?

ตรวจhcg   ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...
28 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ ขอให้โชคดีค่าา

5y ago

ขอบคุณคะแม่จะลองตรวจดูคะ

จุ่มนานเกินค่ะ แต่น่าจะมี%ท้อง

ขึ้น2ขีดเรย ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขขอบคุณคะแม่อยากให้เป็นอย่างนั้นเหมือนกันคะ

มันเสียคะต้องตรวจใหม่

ลองตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูน่ะค่ะ

ซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ