ตรวจhcg ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ที่ตรวจเสียหรือ2ขีดคะแม่...?

ตรวจhcg   ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...
28 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ดูคะ

ตรวจอีกรอบค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูคะ

น่าจะเสีย ตรวจใหม่ค่ะ

เหมือนจะเสียนะคะ เเนะนำซื้ออันใหม่ค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ อาจเปนคราบฉี่ก็ได้ค่ะและที่ตรวจอาจเสีย

ลองใหม่คะมันเบลอ