แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าคือส่วนไหนของน้อง หมอไม่ได้บอกเลยค่า ใช่จู๋ไหมคะ แม่ไม่แน่ใจ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าคือส่วนไหนของน้อง หมอไม่ได้บอกเลยค่า
ใช่จู๋ไหมคะ แม่ไม่แน่ใจ
3 ตอบกลับ

กระจู๋ 200000000000% ค่ะ ชัดเจนแจ่มแจ้งแม่

6mo ago

แม่เห็นครั้งแรกก็มองว่าจู๋ แต่เพื่อความแน่ใจเลยโพสต์ถามแม่ๆในนี้ค่ะ 555

ไข่เบอเร้อเท่อเลยค่ะ5555

จู๋ชัดเจนแม่😂😂