จัดตะกร้าเตรียมคลอด❤️

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะครบหรือยัง ขาดอะไรบ้างแนะนำได้คะว่าอะไรควรเอาไปไม่ควรเอาไป คลอดรพ.รัฐคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

จัดตะกร้าเตรียมคลอด❤️
5 ตอบกลับ

ที่ชาร์ตแบต ผ้าอนามัยของคุณแม่

2mo ago

อันนี้เค้าเตรียมแล้วงับของแม่กับพ่อ เหลือแต่ลูกน้อยที่ยังไม่แน่ใจว่าครบไหม