แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่า เพศหญิง หรือ ชายคะ?!

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ไปซาวน์มา ตอนนี้น้อง 15 สัปดาห์ น้องหันก้นมาให้ แต่เห็นไม่ชัด ก็หมอไม่แน่ใจคะ ว่า ช หรือ ญ งงว่าเป็น สายสะดือรึป่าว มีใครดูออกบ้างคะ ช่วยทีค่า ???

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่า เพศหญิง หรือ ชายคะ?!
1 ตอบกลับ

น้องเอาขากันไว้ ไม่เห็นเพศเลยค่ะ