ดูเพศ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ดูไม่ออกเล้ยว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่หมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย ช่วยดูหน่อยนะคะ??

ดูเพศ
12 ตอบกลับ

รูปที่หมอปริ้นมาให้ คือภาพวัดเฉพาะกระดูกต้นขา ถ้าจะดูเพศต้องอีกมุมมองหนึ่ง ภาพนี้ไม่เห็นเพศค่ะ

ดูยากจัง แต่ก้คล้ายจะเป็นผช.เลย รอตรวจใหม่รอบหน้าดีกว่าค่ะคุณแม่ ทำใจสบายๆอย่ารีบร้อนนะคะ

นี่ก็ดูไม่ออกเลยว่าส่วนไหนของลูก 38 week รอลุ้นยุวทุกวันเมื่อไหร่จะออกมาเจอแม่ 😅

แม่ต้องเข้าใจด้วยหมอบอกผู้ชาย ภาพใครจะดูออกภาพมันไม่ชัดเลยแม่

ดูไม่ออกค่ะ ไว้ซาวด์ครั้งหน้าอีกทีนะคะ

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าเป็นส่วนไหน

ดูไม่ออกเหมือนกันจ้า

ดูไม่ออกเลยจ้าแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ😅

ดูไม่ออกเลยจ้า