แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ 24+5week ท้องดูเล็กรึใหญ่คะ พอดีว่าแม่บ้านนี้อ้วนด้วยเลยดูไม่ค่อยออกความรู้สึกเหมือนโตช้าคะ แม่ๆธีมมีนา ท้องโตกันรึยังคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า เด็กอาจเล็กใหญ่ไม่เหมือนกัน แต่เราว่าก็โตตามเกณฑ์นะค่ะ