1หรือ2ขีดค่ะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยกี่ขีด

1หรือ2ขีดค่ะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้า หลังตื่นนอนชัวร์กว่าค่ะ ลองตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ ถ้าแม่เอาชัวร์

1 ขีดค่ะ แนะนำให้ตรวจซ้ำอีกครั้งค่ะ ตอนตื่นนอนตอนเช้าจะชัดเจนค่ะ

1ขีดจ้าา ที่แม่เห็นจางๆน่าจะเป็นรอยเทสนะคะ

ลองตรวจใหม่นะคะ เหมือนการทดสอบไม่สมบูรณ์

ขีด t/c ระยะห่างตรงกับตัวอย่างหลังกล่องค่ะ

เห็นอีกขีดจาง ๆ อีกรอบนะค่ะคุณแม่

1ขีดค่ะ ถ้า2ขีดมันห่างกันนิดเดียว

เห็น 1 ค่ะ ลองตรวจใหม่นะคะ

เราเห็นขีดเดียวค่ะ

3y ago

ค่ะเราเห็นอีกขีดจางๆค่ะ เลยสงสัย

1จ้าที่ตรวจไม่ดี