แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะว่าตรงหว่างขานั้นใช่จุ๊ดจู๋รึป่าวคะ? แม่คิดไปเองรึป่าวก็ไม่รู้ ? แม่อยากได้ชายมากๆเลยค่ะ

แม่ๆช่วยดูกันหน่อยนะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะว่าตรงหว่างขานั้นใช่จุ๊ดจู๋รึป่าวคะ? แม่คิดไปเองรึป่าวก็ไม่รู้ ? แม่อยากได้ชายมากๆเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

สายสะดือหรือป่าวคุณแม่ เราอยากได้ชายมากๆซาวตอน21w ไม่เห็น แต่เรามโนเห็นอะไรกลมๆก็บอกว่าไข่ลูก55555

5y ago

แม่อยากได้ชายมากค่ะเพราะคนนี้จะเป็นคนสุดท้ายแล้ว แม่ผ่ามาสองท้องแล้วท้องนี้ท้องสามค่ะ สองท้องแรกหญิงหมดเลย ท้องนี้อยากได้ชายไว้สักคน 😩