เตรียมของ?

แม่ๆช่วยชี้แนะหน่อยคะ ว่าควรเตรียมของเตรียมคลอดของลูก กับของแม่ มีอะไรบ้าง #ขอแบบประหยัดงบหน่อยนะคะ เพราะพ่อทำงานคนเดียว ขอบคุณทุกคำตอบค้าาา?

1 ตอบกลับ

ซื้อเป็นของมือสองก็ได้ค่ะพวกหมวดหมู่เสื้อผ้า โดยเฉพาะเสื้อไม่ต้องซื้อเยอะใส่แค่แปปเดียวก็ขยายไซส์แล้ว เราเน้นซื้อของมือสองของใช้ต่อมากกว่าค่ะ บางอย่างเด็กใช้แค่แปปเดียว แต่สิ่งที่ห้ามใช้ร่วมกันคือ ขวดนม จุกนม ผ้าเช็ดตัว อะไรที่เป็นอนามัยหน่อย จะประหยัดงบได้เยอะ ไม่จำเป็นจะต้องซื้อของมือ1 มือ2ก็ใช้ได้เหมืินกัน

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่