แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกเล่นลูกที่ ขึ้นต้นด้วย ก. กับ บ. ให้หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นให้หน่อยค่ะบ้านนี้อยากตั้งไว้ล่วงหน้า แม่ชื่อแก้ม พ่อชื่อ บาส เลยอยากได้ตัวที่ขึ้นต้นด้วย ก. บ. หรือนอกเหนือจากนี้ก็ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กอบัว

3y ago

ชื่อเพราะจังเลยค่ะ แต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ😂