ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อชื่อเปา แม่ชื่อปิ่น ตอนนี้ยังตกลงกันไม่ได้เลยปัญหาโลกแตกมาก5555 ปล.ยังไม่ทราบนะคะว่าน้องเพศอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอรู้เพศก่อนแล้วค่อยเถียงกันนะคะคุนพ่อคุนแม่