ชื่อลูก

แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ อยากได้2พยางค์ แม่ชื่อ ออม พ่อชื่อ เอิร์ก ??

27 ตอบกลับ

ชาย อิ้คก้า เอลฟ่า โอซ่า หญิง อิ้คกี้ อิ้คกี๋ อิฟเลิฟ อินเลิฟ

ออมสิน ออมทรัพย์ ตั้งไว้เหมือนชื่อลูกชาย ลูกสาวบ้านนี้ค่ะ

ไอติม เอญ่า เอวา โอโซน อันยา อันนา

น้องอ๋อมแอ๋ม อุ๋มอิ๋ม

อิอิ อุ๋งอุ๋ง เอิงเอย

ไออุ่น น่ารักดีค่ะ

แอม แอน ออย โอม ค่ะ

อันชัญ อุ่นใจ 💙

น้องเอิงเอยจ้า

อันอัน อุ้งอิง