วิธีชงไฮคิวสูตร3 วิธีชงนมผง วิธีชงดูแลคสูตร1 ทำยังไงคะ

วิธีชงดูแลคสูตร1 แม่ๆชงนมให้น้องกี่ออนคะ ใส่กี่ช้อน+น้ำ บอกหน่อยจ้า พอดีเป็นแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้

13 ตอบกลับ

ของเราน้ำ1นม1ค่ะ

3y ago

นมยี่ห้อไรค่ะแม่

1:1 ค่ะ

ของเรา พยาบาลแนะนำ ให้ น้ำ 2 : นม 1 ค่ะ เพราะนมผสมส่วนมาก ไขมันสูง