การฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันตอนกี่สัปดาห์คะ

199 ตอบกลับ

ฉีดตอน 21 วีค ค่ะ หมอบอกหลัง5 เดือน ฉีดไข้หวัดใหญ่ได้เลย

บ้านนี้ฉีดตอน20สัปดาห์ค่ะ ฉีดพร้อมกันกับบาดทะยักค่ะ

โดนตอน21สัปดาห์คะ หลังฉีดวัคซีนโควิดครบ2เข็มแล้ว ☺️

เข้า21วีคค่ะ รอบหน้าจะกระตุ้นบาดทะยัก คอตีบ ไอกรน

ของเราได้19weekค่ะตอนฉัดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เข็มเเรก

บ้านนี้เข็มเเรกตอน24วีคค่ะ เข็มสองตอน34วีคค่ะแม่

ในสมุดเล่มชมพูระบุว่าฉีดได้ตอนอายุ 4 เดือนคะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนช่วงตั้งครรภ์19-20ค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ฉีดตอนตั้งครรภ์4เดือนขึ้นไปคะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ตอน 21 week ค่ะ