แม่ๆฉีดวัคซีน​ป้องกัน​ไข้หวัดใหญ่​

แม่ๆฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่​กันตอนกี่วิคคะ​ แล้วมีอาการยังไงบ้าง​ อันตรายไหม

10 ตอบกลับ

หมอให้เราฉีดตอน 16w ค่า แต่เราไปใช้ประกันของบริษัท เลยฉีดรพ.แถวออฟฟิต หมอที่ฉีดให้ถามว่า ทำไมฉีดเร็วจัง ปกติฉีดกันช่วงไตรมาส3 แต่พอเราบอกว่าหมอที่รามาบอกมา หมอแกก็โอเค งั้นเชื่อหมอรามาเถอะ เขาเป็นโรงเรียนแพทย์ ?

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้ฉีกตอน20กว่าวีคนี้ล่ะค่ะแต่จำไม่ได้ว่า20เท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีอาการอะไรนะคะแค่ปวดแขนนิดหน่อย

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ นี้ก็ฉีคตอน20วิคฉีดวันนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ยังๆม่ครบ 1 ปี คุณหมอบอกยังไม่ต้องฉีดซ้ำค่ะ

ฉีดตอน 16วีคค่ะ ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ไม่อันตรายค่าา

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้พึ่งฉีดมาวันนี้เลยค่ะปกติ19วิค1วันค่ะ

20วีคค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย ไม่มีไข้ค่ะ

1y ago

ขอบค​ุณค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 23 คะ ไม่มีอาการ ปวดแปปเดียว

22w ค่ะ ไม่มีอาการ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

ฉีดตอน16w.ค่ะ

19วิค6วัน