วัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆฉีดวัคซีนบาดทะยักครบ 3 เข็มกันมั๊ยคะ ? เข็มที่ 3 ต้องห่างจากเข็มที่ 2 กี่เดือนค่ะ ตอนท้องฉีดไปแล้ว 2 เข็ม เข็มที่ 3 ยังไม่ได้ฉีด จนตอนนี้ลูกได้ 6 เดือนแล้ว ยังไปฉีดทันอยู่มั๊ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เข็มที่1กับ2ห่างกัน 1-2เดือนค่ะ แต่เข็มที่3ห่างเข็มที่2 6เดือนค่ะ