วัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆฉีดวัคซีนบาดทะยักกี่ครั้งค่ะ ตอนกี่วีคบ้างค่ะ หมดนัดไปฉีดครั้งแรกตอน14วีคปกติไหมค่ะ ท้องแรกหนูเคยฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน20วีควันต่อมาน้องไม่ตอดไม่ดิ้นผ่านไปอาทิตย์น้องก็เสียชีวิตในครรภ์ กลัวการฉีดวัคซีนมากค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บาดทะยักหมอนัดฉีดตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ยังไม่ถึง วัคซีนพวกนี้ส่วนมากไม่มีผลต่อเด็กค่ะแม่ ของแม่ที่เจอปัญหาเกิดจากตัวน้องค่ะ

เข็มแรก ฉีด มีนา เข็ม2 ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ติดนู่นนี่นั่น หมอเลื่อนไปฉีด กรฎา ค่ะ