ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆฉีดวัคซีนบาดทะยักกันตอนกี่เดือนคะ ปวดมากมั้ย บ้านนี้ปวดมากกกก ขอวิธีลดปวดหน่อยค่ะ ?

33 ตอบกลับ

ตอน23wค่ะแต่ตอนฉีดวัคชีนบาดทะยักหมอบอกกินยาพาราได้แต่อย่ากินบ่อยแม่บ้านนี้กินวันละเม็ด2วันก้หายแล้วค่ะ

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ...นอนตะแคงไม่ได้เลยแค่ยกแขนก็ปวดแล้ว..ของเราอาการปวดจะค่อยๆหายไปเองใน1สัปดาห์

ปวดจร้า เมื่อยแขนไป 2 วัน ถ้าทนไม่ได้แม่สามารถทานพาราได้นะคะ เพื่อลดปวด ยานี้คนท้องทานได้คะ

5y ago

ฉีดเข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

ปวดค่ะ , แต่แม่บอกว่า, คลอดลูกเจ็บกว่านี้อีก, แค่นี้เอง อย่าอ่อนแอ #✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

ฉีดมาเหมือนกันค่ะ หมอบอกปวดหน่อยนะ ทานยาพาราเอา แต่เราไม่ได้ทานยาเพราะไม่ปวด😂

ชิวๆค่ะคุณแม่..อาจจะมีระบมนิดหน่อย..แต่เพื่อลูกเชื่อว่าคุณแม่แข็งแกร่งยุล้าวว

เข็มแรกตอน5เดือน เดี๋ยวกันยานี้จะเป็นเข็มที่2แล้วค่ะ ประคบเย็นช่วยได้น่ะค่ะ

บ้านนี้ฉีดเป็นวัคซีนรวมเลยคะ​ ดีกว่าบาททะยักคะ​ แต่แอบปวดแขนอยู่2วันคะ

ฉีด 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกทรมารมาก อดทนเป็นอาทิตย์ ครั้งที่ 2 ไม่เป็นไรเลยค่ะ

5y ago

ต้องฉีด2รอบเลยหรอคะ

ตอนฉีดเสร็จหมอก็ให้ทานยาพารากินเลยค่ะ ปวดหลายวันนะ แต่ก็หายไปเองจ้ะ