แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่ๆฉีดวัคซีนตัวไหน มีอาการข้าวเคียงยังไงบ้างคะ บ้านนี้ทางโรงพยาบาลให้ฉีดเพิ่มเข็ม3 แม่ฉีดมาแล้ว2เข็มนะคะตอนยังไม่ท้อง อายุครรภ์12w+2ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฉีดสักเข็มเลยจ้า

2y ago

😅กังวลเลยค่ะ แต่รพ. ให้ฉีดเพิ่ม อีก1เข็ม