วัคซีนคนท้อง

แม่ๆฉีดวัคซีนกันไปหรือยังคะ ถ้าฉีดแล้ว ฉีดตัวไหนแล้วมีอาการข้างเคียงยังไงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ