ฉีดยาคุมหรือฝังยาคุม

แม่ๆฉีดยาหรือฝังยาคุมคะพึ่งคลอดมาได้สามอาทิตย์ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะฉีดยาหรือฝังดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังค่ะ เกือบ6เดือนแล้วยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ

5y ago

*เดียว

เราฉีดยาคุมปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

5y ago

6เดือนแล้วค่ะ ฉีดตั้งแต่คลอดน้องได้2วันเลย