สอบถามแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนบาทะยัก ไอกรน คอตีบ แล้วบาง

แม่ๆฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอครบ 24w1d หมอให้ฉีดแล้ว เป็นไรไหมค่ะ แล้วมีอาการอะไรหลังจากฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดแขนข้างที่ฉีดมากค่ะ

21 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ