ท้องป่าวน้ะ

แม่ๆจ๋าาา คือเดือนนี้ปจด.ขาดไป6วันแล้ว พน.ครบ7วันตรวจได้เลยมั้ยจ้า หรือว่าต้องรอกี่วันถจะเห้นผลชัดเจน #แอบลุ้นนิดๆให้เจ้าตัวน้อยมา ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนเมนจะต้องมา 1 วันค่ะ สมมติเมนจะมาทุกวันที่ 25 เราตรวจ 24 ก็เจอ 2 ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป5วัน ปกติจะมาวันที่15 ไปตรวจวันที่20 ขึ้นสองขีดเลยจร้า

ถ้าท้อง ขาดกี่วันก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนปจด.ขาด4วัน

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาสองวัน สองขีดจ้า

ของเราขาด2วัน ตรวจก้ขึ้นขีดที่2แต่จางๆค่ะ

ได้จ้า ของเรายังไม่ขาดตรวจ 2 ขีดชัดมาก

ถ้าท้อง ขาดวันเดียวตรวจก็ขึ้น 2 ขีดจ้า

ตรวจเลยค่ะ ปัสสวะแรกตอนเช้าชัดสุดค่ะ

เราขาด4วันตรวจเจอเลยค่ะ แต่ขึ้นจางๆ

บ้านนี้ขาด2วันตรวจขึ้นสองขีดชัดมาก