แม่แพทชี้เป้าค่ะ​

แม่ๆจ๋าบ้านไหนน้ำนมน้อย #น้ำนมไม่ข้นตัวนี้ช่วยได้ค่ะ​แม่ติดมาก​ มาชี้เป้าค่ะ​แบรนด์​ #มายด์มัม​ ไม่แพงค่ะ​หวานธรรมชาติ​ ผสมไม้นมนางดีมากๆค่ะ

แม่แพทชี้เป้าค่ะ​
1 ตอบกลับ

ช่วยบำรุงน้ำนมหรอค่ะ

2y ago

ใช่ค่า​น้ำนมข้นดีค่ะแม่​ บ้านนี้ดื่มวันละ4​ มีสองรสนะคะส่วนตัวชอบแบรนด์​นี้ค่่ไม่หวานมาก