ท้องหนูแบบนี้ตัวเล็กออกมาจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจ๊ะ

แม่ๆจ๋า ท้องหนูแบบนี้ตัวเล็กออกมาจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจ๊ะ หนูไปซาวด์ตัวเล็กมาแล้วแต่หมอบอกว่าตัวเล็กหนีบไว้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ท้องหนูแบบนี้ตัวเล็กออกมาจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจ๊ะ
2 ตอบกลับ

ทรงท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะแม่บ้านนี้ตอนยังไม่รู้เพศผู้ใหญ่ก็บอกว่าท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงแน่นอนแต่พอไปซาวน์น้องมีจู๋เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️

ซาวเลื่อยๆค่ะเดี๋ยวก็รู้ลุ้นกันไปจ้าา

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏