มีวิธีจัดการกับการหิวบ่อยๆไหมคะ

แม่ๆจ๋า คือเรากินเยอะ หิวบ่อย รู้สึกท้องว่างตลอดเวลา เหมือนในท้องมีแค่ลม ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวลงไป อันนี้ปรกติใช่ไหม สามีว่าเรากินเยอะ ทางนี้น้ำตาไหลเลย มันหิว พอรู้สึกว่าท้องว่างเราก็เวียนหัวจะอ้วกตลอดเลย แต่กินบ่อยก็ไม่ได้ สามีจ้องแต่จะพูด ว่ากินเยอะแล้ว #ท้องแรก 6w6d

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอด ช่วงนี้กินได้กินไปเลยค่ะ