หลังขูดมดลูก นานเท่าไรรอบเดือนจึงมาอีกครั้ง?

แม่ๆจ๋า ขอฟังประสบการณ์หน่อย เราแท้งตอนอายุครรภ์ประมาณสองเดือน พอมีเลือดออกก้เข้า รพ. และขูดมดลูกวันเดียวกันนั้นเลย หลังออก รพ. และพบแพทย์ หมอบอกประมาณ เดือนกว่าๆ รอบเดือนก็จะกลับมามีอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ขูด จนถึงวันนี้ ประมาณ 1 เดือน ระหว่างนั้นอาการปกติ ไม่มีเลือดออก แต่วันนี้ เหมือนจะมีเลือดรอบเดือนค่ะ ออกมานิดหน่อยก่อน ยังไม่มาก รอดูวันนี้ทั้งวันก่อน แม่ๆ เป็นแบบนี้กันไหมคะ เล่าให้ฟังหน่อย กังวลว่าจะเป็นอะไรแทรกเข้ามาหรือเปล่าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแท้งแร้วขูดมดลูกตอนเดือนมกราคม ตั้งแต่ขูดมดลูกประจำเดือนไม่เคยมาเลยจนตอนนี้ท้อง 19 w แร้วค่ะ