เมื่อคืนฝันได้ว่าแต่งานกับแฟนไหม่จ้า

แม่ๆจ้าเมื่อคืนฉันฝันได้ว่าแต่งงานกับแฟนไหม่ทั้งๆที่ยังมีผัวอยุ่ค่ะที่จิงม่มีแฟนไหม่น่ะค่ะแต่มันฝันได้ว่าแต่งานกับแฟนไหม่ค่ะฝันได้แบบนี้แสดงว่าได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้า google นะคะ แล้วพิมว่าทำนายฝันค่ะ พิมความฝันไปเลยค่ะ เราว่าคุณจะเอาทุกอย่างมาโยงกับเพศลูกนี่มันไม่เกี่ยวกันเน๊าะ ถ้าอยากรู้เพศน้องแล้วอายุครรภ์ยังไม่ถึงพอที่จะซาวน์ดูเพศน้องได้ แนะนำไปตรวจNifty ค่ะ