ตั้งครรภ์

แม่ๆจ้า ขอดูท้องแม่ๆ ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13สัปดาห์ หน่อยจ้า อยากเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ เพราะแม่บ้านนี้ ท้องเหมือนปกติมาก เหมือนคนไม่ท้อง ท้องจะออกช่วงกี่เดือนจ้า

10 ตอบกลับ

บ้านนี้13week1วัน ใส่เอวลอยยุเลยจ้า555 ท้องแรก แบนราบ เวลากินก้มีป่องๆออกมา แต่พอเช้ามาก้แบนเหมือนเดิมคะ

13วีคค่ะ​ เหมือนคนมีพุงนิดหน่อย​ จะตึงๆเวลายืน​ ยิ่งตอนนอนนี้แถบไม่มีเลยค่ะ​ พุงนิดเดียว​

บ้านนี้จะ15วีคอีกไม่กี่วัน ยังดูเหมือนพุงมากกว่าท้องเลยค่ะ😂 เหมือนคนอ้วนมากกว่า

ตอน 13 สัปดาห์ยังไม่ออกเลยค่ะ เริ่มมีนิดๆ ตอนช่วง 20 สัปดาห์ค่ะ

ยังไม่มีท้องเลยค่า ยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง😃😃

แม่บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่2เดือนค่ะ

บ้านนี้13wเหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออกเลย

13วีค3วันจ้า พึ่งกินอิ่มพอดีเลย 😂😂

ออกชัดๆ ช่วง 4-5 เดือนคะแม่

13วีค ท้อง2จ้า