จะท้องหรือป่าว

แม่ๆจ้ะ อยากจะถามว่าเดือนที่แล้วมีอะไรกับแฟน ตั้งแต่วันที่19 ประจำเดือนก็ไม่มาจนถึงวันนี้ แต่มีอาการปวดท้องน้อยแล้วก็เมื่อยหลัง แบบนี้ปกติมั้ยจ้ะ

4 ตอบกลับ

เคยมีอาการเหมือนกันค่ะ.จะปวดท้องน้อยมากๆทรมาน.เมนไม่มาจะเดือนกว่า.พอซื้อที่ตรวจมา2อันเท่านั้นแหล่ะรุ้เลย.อะไรก็คุมไม่อยุ่😂😂😂รีบไปฝากทันทีเพราะมดลูกกำลังขยาย.

5y ago

ใช่ค่ะ.ซื้อมาตรวจ2อัน ก็ขึ้น2ขีดทั้ง2.วันแรกร้องไห้เลยที่พลาด.พอวันต่อแฟนก็พาไปฝากครรภ์ทันทีจ้า. #ลองไปตรวจที่ รพ.ดูก็ได้จ้าเพื่อความสบายใจ.

อยากรู้ก้ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ลองตรวจยังคะ

5y ago

จางแค่ไหนก็ท้องนะคะ ของบ้านนี้ก็กินยาคุม ตรงเวลาตลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้6เดือนแล้วค่ะ รีบไปฝากนะคะ

ตรวจเลยค่า