แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดท้องตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆจำได้ไหมเอ๋ย ความรู้สึกแรกที่ลูกตอดเป็นยังไง และสัมผัสได้ว่าลูกตอดท้องตอนกี่สัปดาห์ #เล่าสู่กันฟัง

2 ตอบกลับ

16wค่ะ ตอดนิดๆ รู้สึก ตื่นเต้นค่ะ เเต่รู้สึกไม่บ่อยค่ะ ทุกครั้งที่สัมผัสมีความสุขมากๆค่ะ

17 วีดพอดีคะ