ฝากพิเศษกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆจำเป็นต้อง ฝากพิเศษกันบ้างไหมค่ะ ถ้าฝากพิเศษนี้ต้องฝากต้องกี่วีคค่ะ พอดีพยาบาลเริ่มถาม แม่บ้านนี้ตอน 34วีค แต่เราว่าจะให้คำตอบตอน36วีค หรือกำหนดของเดือนต่อไปจ้า แล้วแบบไหนที่จำเป็นต้องฝากพิเศษค่ะ แม่บ้านนี้ท้องใหญ่ น้ำหนักขึ้นไป20โล มีแต่คนแนะนำ ฝากพิเศษดีกว่า แล้วค่าฝากพิเศษ ของแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ ฝากแบบธรรมดาปกติ ตอนแรกก็จะฝากพิเศษกับหมอที่เคยทำผ่าให้ แต่แกทำแผลไม่ค่อยสวย พอท้องนี้เป็นหมอเวรผ่า แผลสวยกว่าแผลแรกอีกค่ะ เพราะหมอบอกเขาตัดแต่งให้ใหม่ ตัดส่วนที่นูนออกให้