อาการกดไหลย้อน

แม่ๆจัดการยังไงกับกดไหลย้อนคะบ้านนี้มาเป็นเอาโค้งสุดท้ายทรมานมากค่ะใครมีวิธีบรรเทาบอกบุญทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนเลยค่ะ เคยทนไม่กิน กินอาหารจืด ย่อยง่ายๆ แต่ก็เป็นอยู่ดี กินกาวิสคอนช่วยได้ค่ะไม่ต้องทน

หลังจากรับประทานอาหารอย่าพึ่งนอนค่ะ นั่งพักสักพักนึ่ง