แม่เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆจัดการความรู้สึกกันยังไงคะที่เลิกกับพ่อของเด็กของเราท้องจะ7เดือนแล้วแค่นึกถึงก็ร้องไห้แล้วยังจัดการตัวเองไม่ได้เลยค่ะยังไม่รู้จะบอกที่บ้านยังไงเรื่องพ่อของเด็ก😓

1 ตอบกลับ

นึกถึงลูกให้มากๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันจ้า เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆ✌️