อาการปวดหลัง เมื่อยตัว

แม่ๆจัดการกับอาการปวดหลัง เมื่อยตัวยังไงบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน1สัปดาห์แล้วคะ ช่วงนี้เมื่อยตัวรู้สึกไม่สบายตัวบ่อยมากๆเลยคะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนรองนุ่มๆช่วยได้ค่ะ รองเท้าให้สูงนิดนึง รองสะโพก ด้วยนะคะ