อารมณ์แปรปรวน

แม่ๆจัดการกับปัญหาอารมณ์เสียอารมณ์น้อยใจหงุดหงิดยังไงกันคะ แล้วเป็นแบบนี้บ่อยๆจะส่งผลต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ถ้าไม่ไหวก็นอนค่ะ แต่ถ้าทำทั้งหมดแล้วไม่หายก็ร้องไห้มันเลยค่ะ 🤣 แต่จับเวลา 5 นาทีครบแลวต้องหยุดเลิกร้อง ช่วงแรกเป็นบ่อยแต่พอ 4-5 เดือนก็เริ่มปกติแล้วค่ะ

2y ago

หยุดก่อนวันนัดผ่า 10 วันค่ะ