แม่ๆจัดตระกร้าเตรียมคลอดกันกี่วีคค่ะ

แม่ๆจัดกันตอนกี่วีค#ท้องแรก

4 ตอบกลับ

สัก 33 จัดเลยค่ะเเม่ 34-37 กรณีมีภาวะเเทรกซ้อนคลอดก่อนกำหนด ถ้าอยู่เลย 37 ได้คลอดตามกำหนด เเต่บอกได้เลยว่ารอตอนนั้นเเม่จะอุ้ยอ้าย จัดไม่ไหวค่ะ เดินนอนลำบากมาก จริงๆ

จัดช่วงไตรมาส2-3คะ

เริ่มๆตอน32วีค่ะ

จัด34+6ค่ะ น้องแตก35+1

11mo ago

3179gค่ะ