การนับลูกดิ้น

แม่ๆจดนับลูกดิ้นในสมุดสีชมพูแบบไหนคะ พอดีไม่รู้ค่ะว่าต้องจดยังไง แม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ #ท้องแรก ทีมลูกสาว

5 ตอบกลับ

สมมุติว่าเรานับ 3 ครั้งหลังอาหาร ก็เริ่มนับเลย ดิ้น1ครั้งก็ขีดไปค่ะ สองครั้งก็ขีดไป ขีดไปตามที่เรานับเลย 3 เวลาก็เว้นวรรคเอา ขีดเส้นเหมือนเลข1เลยก็ได้ค่ะ

ขีดเป็นเส้นก็ได้ค่ะ หรือเขียนจำนวนครั้งทั้งวันก็ได้ค่ะ

นับในแอพก็มีนะคะแม่🥰

ขีดเปนเส้นๆๆค้ะ

ขีดเป็นเเท่นๆ