ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆงดอาหารหรือไม่งดอะไรบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ท้องอยากทานไรแต่แซบๆค่ะเช่นส้มตำปลาร้างี้อ่ะค่ะแม่ๆบ้านไหนงดบ้างค่ะแต่ก็ไม่ได้ทานค่ะเพราะกลัวว่าจะเป็นไรต่อลูกในท้องค่ะ แล้วบำรุงลูกในท้องแบบใหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินจ้า เเม่ไม่รู้ทราบเหมือนกันนะว่าเเต่ละคนกินเเล้วจะเป็นยังไง เเต่เเม่กินเเล้วก็เฉยๆค่ะ น้องปกติทุกอย่างค่ะ ช่วงเเรกเเม่กินบ่อยมาก จน5เดือนเเล้วไม่อยากอีกเลย555