ตอบหน่อยค้า

แม่ๆค้าคือเราปจด.ไม่มาห้าวันแล้วปกติจะมาทุกสิ้นเดือนไม่เคยคลาดเคลื่อนเยอะ ตรวจสามรอบแล้วขึ้นแค่ขีดด้วยแบบนี้คือไม่ท้องใช่ไหมค้าหรือว่าเราควรตรวจซำ้อีก ช่วยแนะนำหน่อยค้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เว้นสักอาทิตย์ตรวจใหม่ ถ้าตรวจไม่ขึ้นไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนแค่เลื่อน