ไม่นั้งไม่คลาน

แม่ๆค้า น้องไม่นั้งไม่คว่ำไม่คลานที่ต้องกังวนมั้ยค่ะ เอากังวนมาก แต่ถ้าจับน้องน้องน้องนั่งได้โดยไม่ต้องประครอง และน้องเริ่มเกาะยืนแล้วค่ะ 10เดือน4วันค่ะ ต้องกังวนมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะ ปกติ เด็กที่บ้านไม่คลอด จับยืนแล้วเดินเลย ถึงมาคลานเอาทีหลัง