.

แม่ๆค้ะเมื่อกี้หมอคลีนิคที่ฝากครรภ์โทมาบอกว่าเลือดพ่อกับแม่ที่ส่งปัยตรวจเชิงลึกหมอบอกว่าปกติ(พ่อเปนพาหะ+แม่เปนธารัสซีเมีย)เรามีโอกาสจะเห็นหัวใจน้องมั้ยค่ะแล้วน้องจะปกติมั้ย อีกอย่างน้องโตช้ากว่าหมอกำหนดต้อง3สัปดา #กำหนดหมอ12สัปดาแต่ใบซาว9สัปดา

2 ตอบกลับ

ขอรายละเอียดเพิ่มหน่อยค่ะแม่ อ่านแล้วงงๆ สรุปน้องเป็นอะไรคะ

บางทีซาวจะแม่นกว่าน่ะค่ะ