เท้าบวม

แม่ๆค้ะเท้าบวมเป็นอะไรไม่ค้ะ ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้วค้ะ?

เท้าบวม
76 ตอบกลับ

บวมได้เป็นเรื่องปกติ แต่เลยหลังเท้าขึ้นมาไม่ควรบวม เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้ถ้าหากทานน้ำหรือนมเยอะจะบวมค่ะ ต้องคอยจิบน้ำบ่อยๆ จึงไม่บวมเลย

เปนเหมือนกันจะเข้า36วีค..ตอนเช้าไม่บวมเวลาทำงานตอนเย็นจะเปนแบบนี้ตลอด

ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่ใกล้คลอดก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ เดี๋ยวบวมเดี๋ยวยุบ

เป็นเหมือนกันค่ะ8เดือนจะเข้า9เดือน ไม่ต้องตกใจค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะ

เป็นอาการใกล้จะคลอดค่ะนี้ก้บวมเหมือนกันค่ะทั้งมือและเท้าเลย

เป็นเหมือนกันคะ 35wแล้วคะ ยิ่งเวลานั่งหย่อนเท้าลงนานๆนี้บวมเลย

ไม่เป็นไรจ้า จะคลอดแล้วเท้าเลยบวม แล้วแต่คนบวมมากบวมน้อยจ้า

อย่าเดินเยอะนะคะ ถ้าบวมมากก็ยกเท้าสูงนิดนึงคะ (แต่ปกตินะคะ)

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบวมมากด้วย35wแล้วค่ะจะ9เดือนแล้วเช่นกัน