1 เดือน 13 วัน กินนม

แม่ๆค้ะอยากทราบว่าลูกบ้านไหนกินนมเยอะบ้างค้ะ บ้านนี้1เดือน 13 วัน น้องกิน 4 ออนซ์/2ชม. ถือว่าเยอะไปไหมค้ะ เพราะให้น้อยๆน้องไม่อิ่มร้องงอแงไม่ยอมนอนเลยค่ะ น้องกินนมขวดนะค้ะ

1 เดือน 13 วัน กินนม
1 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 1 เดือนมากสุดแค่ 3 ออนซ์ค่ะแม่ พอ 2 เดือนกว่าๆก็เพิ่มเป็น 4 ถือว่าค่อนข้างเยอะสำหรับน้องวัยนี้ค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ท้องอืดงอแง แสดงว่าเป็นปริมาณทีาน้องทานแล้วค่ะ ลูกเราทานเยอะนอนนานขึ้น 😂

2mo ago

ใช่ค่ะถ้าน้องทาน 4 ออนซ์ นอนนานเลยค่ะ หลังจากกินนม 5 นาทีแม่จับให้เรอตลอด ไม่เคยงอแงเลยค่ะนอกจากจะกินไม่อิ่ม😂