ยาหลังคลอดบำรุงลูก

แม่ๆค้ะหลังคลอดลูกแม่ๆซื้อยามาบำรุงหลังคลอดกันบ้างไหมค้ะ มียาตัวไหนบ้าง แนะนำหน่อยค้ะ?

2 ตอบกลับ

ทานเท่าที่คุณหมอให้มาหรือตามคำแนะนำของคุณหมอค่ะคุณแม่ เน้นทานอาหารที่ดี ครบ 5 หมู่ สารอาหารครบ ลูกน้อยจะได้รับสารอาหารดีๆผ่านน้ำนมไปด้วยนะคะ วิตามิน ทานมากไปไม่ดีค่ะ สารอาหารส่วนใหญ่มาจากอาหารหลัก ดูดซึมง่ายและร่างกายนำไปใช้ได้เลย เพราะฉะนั้นดีที่สุดคือทานเท่าที่คุณหมอจ่ายก็พอค่ะ

เราทานแค่ที่คุณหมอให้ค่ะ มีแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด