ผ้าเตรียมคลอดลูก ซักเครื่องได้ป่าวค่ะ

แม่ๆค้ะผ้าขนหนู ผ้าผูก ซักเครื่องก่อนได้ป่าวค่ะ

ผ้าเตรียมคลอดลูก ซักเครื่องได้ป่าวค่ะ
33 ตอบกลับ

ซักเครื่องได้ค่ะแต่ถ้าเป็นมือจะใช้ได้นานกว่า

ซักมือคะ ถ้าเครื่องต้องแน่ใจว่าเครื่องสะอาด

บ้านนี้คือซักเครื่องเลยค่ะแม่นั่งซักไม่ไหว

บ้านนี้ซักเครื่องค้ะ ซักแยกกับผ้าผู้ใหญ่

บ้านนี้ซักมือค่ะ​ ซักมือดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะ ใช้น้ำอุ่นซัก

ซักได้ค่ะแต่ห้ามรวมกับผ้าอื่นนะคะ

ซักมือก่อนค่ะ แล้วปั่นแห้งเอา

บ้านนี้ซักเครื่องทุกอย่างเลย

บ้านนี้ซักมือทุกอย่างเลยค่ะ