ถามหน่อยค้ะ

แม่ๆค้ะบ้านไหนไม่ชอบแต่งหน้าบ้างค้ะแต่เวลาออกไปไหนจะแต่งค้ะแต่แต่งไม่เหมือนตอนก่อนท้องน้ะค้ะแค่พอดูได้แต่ตอนนี้สิวขึ้นอ้ะไม่รุ้ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงตอนนี้ได้2เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมาลูกชายแม่จะสวย ลูกสาวแม่ขี้เหร่อ่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ เวลาไปข้างนอกเขียนคิ้วรวบผมให้เรียบร้อย ทาลิปแมทบางๆแบบสีไม่หนักพอแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าออกนอกบ้านก็จะเขียนคิ้ว นิดๆหน่อยๆ ค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกขี้เกียจแต่งหน้ามากค่ะ 😅😂😂