น้องไม่ถ่าย

แม่ๆค้ะน้องไม่อึวันเด่วเป้นอะไรๆม่ค้ะหรือปกติค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้าเค้าไม่ทรมาน​ แบบทำท่าเบ่งอึตลอดเวลา​ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะคะ​ แต่ถ้าคุณแม่กังวล​ ลองซื้อมหาหิงค์มาทาตรงท้อง​ เท้า​ มือ​ ให้น้องดูนะคะ​ เวลาน้องทำท่าจะเบ่งอึก็ไปช่วยน้องทำท่าปั่นจักรยานอากาศกระตุ้นการขับถ่ายดูเน้อะ​