สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค้ะถ้าเกิดว่า2เดือนที่ผ่านมาไม่ได้ไปโรงบาลแต่ว่าไปหาหมอที่คลินิกระที่นี้จะกับไปที่โรงบาลเขาจะว่าเราไม่ค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ว่านะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะค้ะแม่ที่ไม่ได้ไปเพราะ. สถานะการตอนนี้แย่แต่ว่าตอนนี้คือสุ้ค่าใช่จ่ายที่คลินิกไม่ไหวค้ะ